Vứt rác!

Hôm nay con khóc khi con xem cái video này bố ạ..

Chẳng biết sao nữa??? Sao bố lại ghét con thế nhỉ? Người ta hỏi con hay là con không phải con của bố. Ừ thì mọi người không biết nên hỏi vậy là đúng rồi. Vì mọi người không thể hiểu rằng nếu là bố thì sao lại làm vậy với con, uhm con cũng chẳng thể tìm được câu trả lời cho mình bố ạ. Con biết câu hỏi của mọi người là thừa vì hơn ai hết bố biết rõ con có phải con của bố hay không và mẹ là một người như thế nào mà.

Nhiều khi con đã tự bảo mình thử gần gũi bố nhưng rồi con không làm được vì con không nhìn thấy một tia sáng hi vọng nào cho cái suy nghĩ ấy của bản thân. Thật lạnh lùng, bố lúc nào cũng vậy và cái vẻ mặt ấy của bố lại làm những tổn thương ngày bé trong con trào dâng. Con đã đau lòng thế nào mỗi khi nghĩ lại những sự việc ấy, nó không phải là một khoảng thời gian ngắn ngủi để con có thể nghĩ rằng chắc là bố căng thẳng hay có chuyện mà nó đã kéo dài suốt tuổi thơ của con. Nó dừng lại không phải do bố dừng lại mà cũng chỉ bởi con đi xa xa cái gia đình nơi có bố đôi ngày trong tháng. Vậy đấy. Thật lạ….. Giờ con chỉ buồn cũng không buồn nhiều như xưa nữa rồi nó chỉ như vết sẹo trái gió, trở trời làm con đau. Con đau lắm bố ạ………

Dù sao thì con vẫn phải cảm ơn vì bố đã góp phần tạo con ra trong cuộc đời này.

Buồn là việc của buồn – cũng chỉ là tất yếu trong cuộc sống hàng ngày như ái – ố – hỉ – nộ mà thôi. Và con vẫn cứ phải tiếp tục sống và cố gắng cho bản thân con cũng như những người con yêu thương, luôn lo lắng và bên con. Viết cho bố cũng giống như là đi vứt rác vậy đó bố ạ, chỉ khác là rác này nó vô hình và được xả ra từ đầu con –  nhưng dù sao đã là rác thì chỉ làm ô nhiễm môi trường. Vì vậy mà phải tiêu hủy để mt được trong sạch hơn bố nhỉ?

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s