Thứ 5

Cốc lipton chụp từ ngày hôm trước 😀

Không phải là những ngày nghỉ dài cố tìm 1 công việc có ích để làm hoặc tìm chỗ đi chơi để không nhàm chán hay là ngủ dài mà là 1 buổi sáng t5 yên bình và dễ chịu – buổi sáng tôi thích nhất trong tuần :).

Dọn nhà sạch sẽ, bật bản nhạc yêu thích và nằm phè phỡn trên cái ghế 😉 đọc 1 quyển sách, cùng với 1 cốc lipton hoặc dilmah bạc hà.

Cái yên bình nhẹ nhàng ấy có được cũng là bởi  mỗi thứ 1 chút 1 chút thôi gộp lại: 1 buổi chiều với môn kí họa nhẹ nhàng và thoải mái, 1 ngày t6 nghỉ dài… chỉ nhờ cảm giác của những công việc kế cận đó cũng đủ khiến tâm trạng lâng lâng.

Sáng nay cũng vậy, dọn nhà xong tôi đun nước pha trà hôm nay là dilmah bạc hà. Chiều qua đi học về định ghé mua 1 hộp lipton. Tôi thích lipton nhãn vàng thôi không thích hương gì cả đơn giản vì nó uống không cũng thích hay cũng dễ kết hợp với những thứ sẵn có trong nhà: chanh, đường hay lọ mứt dâu mới làm hôm nọ do dâu tây từ SG gửi ra quá nhiều ăn ko hết (khoe ý mà :D). Bị lan man sang lipton rồi hịhị ^^! Rằng thì là định mua nhưng lipton hết thế là phân vân rồi nhón hộp dilmah bạc hà 😀 –  sở dĩ mua cũng là do nó gợi nhớ 1 kỷ niệm nho nhỏ. Có 1 khoảng thời gian hay ngồi cf cạnh 1 gốc cây si ở Đường Thành với 1 người và rất hay gọi dilmah bạc hà. Thích cái mùi vị của nó và cái kỷ niệm ấy thế là mua. Cốc trà thơm dễ chịu – mê tơi!

Nghe piano – Serenade, đọc nốt quyển “Bên cạnh thiên đường” – một quyển truyện nội dung không có gì đặc biệt lắm nhưng cũng có nhiều đoạn khiến mình phải ngẫm nghĩ. Thi thoảng hít hà cái mùi bạc hà. Tuyệt cú mèo! :*

Yên bình

……………….

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s