Màu hồng, Hoa nhí hay là Sặc sỡ và Đàn ông :))

Hôm nay đi cf với 1 đồng chí bạn 🙂 -> đương nhiên là nam rồi =)) thế mới có chủ đề để nói =))))

Phải nói là lúc bước vào quán cf mình giật hết cả mình và khi… đặt bàn tọa xuống ghế :)) thì có 1 cảm giác rất thú vị, vui vẻ xen cả… ngưỡng mộ nữa =))))). Bởi vì sao, vì 1 màu hồng rực rỡ cả 1 góc quán :)). Vâng đồng chí bạn mặc 1 chiếc sơ mi màu hồng rực rỡ và nổi bật luôn :))))) [có xin chụp 1 kiểu ảnh mà đồng chí bạn k cho nên thôi k chụp trộm làm gì – lại làm dễ xa nhao =))))].

Cái sự giật mình ấy kp là vì thấy 1 màu hường – ngọt ngào nữ tính mặc định mà thật sự là nổi bật theo kiểu vẫn cứ là rất NAM TÍNH – tưởng như chạ liên quan giề =)). Nói chung học cái nghành này thì cũng đã luôn hiểu & cho rằng tt là ko giới hạn rồi 😉 nhưng nhờ quả hnay mà thêm cảm hứng để tối về viết 1 cái note với chủ đề đàn ông và những thứ cứ tưởng là nữ tính chỉ cho pn này :))))))).

Vậy để nói là mình chẳng nên quy chụp rằng mầu hồng hay những thứ rực rỡ, in hoa là nữ tính là chỉ dành cho con gái, cho phụ nữ. Rằng đàn ông mặc mầu hồng, mặc áo hoa thì là gay là 3D là xăng pha nhớt, là vv… là k đàn ông =))). Vấn đề là cách mình sd nó ntn và có đủ đàn ông để dám diện, dám bật lại mấy cái định kiến của xh này hay ko thôi ah ;-). Thiệt sự nghĩ rằng phải rất là đàn ông, thừa hiểu bản thân mình manly thế nào mới dám và tự tin để thử nghiệm màu sắc, họa tiết. :*

Mấy cái ví dụ sưu tầm cho cái nhận định cá nhân của mềnh 😛 :)). Có vẻ như đang viết văn nghị luận xh quá nhẩy =))))))))). Ừ í cho như thế cũng đc luônnnnnn. :))))))

pink-grey

Nhìn đi mà, nhìn cái anh này nè. Vẫn đúng chất 1 set đồ công sở chuẩn chỉnh luôn cơ mà coi anh ấy có gì đó thiệt nà đáng yêu, thân thiện và dễ gần đúng hem trong khi vẫn rất chỉn chu và đứng đắn í. Chẹp!!!

Cả đây nữa nè. Tất cả chỉ nói lên rằng: vấn đề là cách bạn sd nó ntn mà thôi. 😀

7fa28b7dd20fea0497cf41a73175ab53

7bdab73b15910cee795e88f0da354f55

c21c34d19a00a93cd43d8d29d81575c3

Hồng thì làm sao, hoa thì làm sao, sặc sỡ nhiều màu thì làm sao? Làm sao là làm sao? =))))))))

CHỈ CÓ SIÊU QUYẾN RÚ MÀ THÔI =))))))))).

Đã phong độ, đàn ông sẵn r thì những thứ ấy chỉ có càng làm nổi bật những điều ấy của mình mà thôi.

Chú ý: bài viết dựa trên quan điểm cá nhân ko thách thức và cũng ko có nhu cầu nhận gạch đá vì chưa có tiền mua xi măng để xây nhà ạ hahaaaa. =))

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s